Truyền hình theo yêu cầu

Dịch vụ mới: VTVcab ON – Truyền hình theo yêu cầu tại VTVcab Đà Nẵng.

Liên hệ : 0236 654 8000 & 0905 020 432.


Từ ngày 11/01/2016, VTVcab chính thức triển khai dịch vụ mới VTVcab ON – Truyền hình theo yêu cầu trên toàn quốc. Đây là ứng dụng giải trí đa phương tiện của VTVcab, cho phép bạn thưởng thức hàng nghìn bộ phim điện ảnh, bom tấn, các kênh truyền hình yêu thích.

Bạn muốn xem phim theo cách của bạn ?

Bạn muốn xem lại những kênh truyền hình yêu thích ?

VTVcab ON – Dịch vụ truyền hình theo yêu cầu của Truyền hình Cáp Việt Nam thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn

VTVcab ON – Dịch vụ mới của VTVcab

Từ ngày 11/01/2016, VTVcab chính thức triển khai dịch vụ mới VTVcab ON – Truyền hình theo yêu cầu trên toàn quốc. Đây là ứng dụng giải trí đa phương tiện của VTVcab, cho phép bạn thưởng thức hàng nghìn bộ phim điện ảnh, bom tấn, các kênh truyền hình yêu thích. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các chương trình, kênh truyền hình, phim theo cách riêng của mình vào bất kỳ giờ nào trong ngày. Khác với dịch vụ truyền hình truyền thống, bạn có thể tạm dừng, tua đi tua lại các cảnh phim hoặc chương trình truyền hình ưa thích mà không phụ thuộc vào nhà cung cấp nội dung

Thưởng thức kho phim khổng lồ

Dễ dàng xem lại các chương trình ưa thích

Đặc biệt, khả năng xem lại các chương trình truyền hình yêu thích qua Internet là một điểm vượt trội so với truyền hình thông thường

Phương thức kết nối dịch vụ

VTVcab cung cấp 2 phương thức kết nối để bạn dễ dàng trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mới này:

Chỉ cần cài ứng dụng “ON” của VTVcab qua các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS, Android, máy tính cá nhân sử dụng các trình duyệt Intenet Explorer, Chrome, Firefox, Safari… Bạn có thể xem hàng nghìn bộ phim và các chương trình yêu thích mọi lúc mọi nơi.

Bạn muốn biến căn phòng của mình thành rạp chiếu phim thực sự? đầu thu thế hệ mới của VTVcab – Hybrid kết nối với tivi sẽ giúp bạn thưởng thức kho phim bom tấn với độ phân giải HD, tích hợp những tính năng vượt trội hơn các đầu thu thông thường để đáp ứng tất cả những yêu cầu không giới hạn của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0236 654 8000 hoặc 0905 020 432 & 0968 110 868.