Công an Đà Nẵng vào cuộc tìm người tung tin đồn phản cảm ‘sờ ngực thiếu nữ ‘ quyên tiền từ thiện

0

Ngày 30/7, ông Lê Chánh, Phó Giám đốc Công ty Công viên cây xanh Đà Nẵng, cho biết đơn vị này chưa từng cấp phép cho bất cứ hoạt động từ thiện nào từ ngày 15/7 đến 30/7 tại công viên 29/3 (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) với nội dung “sờ ngực thiếu nữ” để quyên tiền như thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Công an Đà Nẵng vào cuộc tìm người tung tin đồn phản cảm 'sờ ngực thiếu nữ ' quyên tiền từ thiện

Ông Chánh nói mình rất bất ngờ khi nhiều người gọi điện thoại đến Ban quản lý Công viên hỏi về sự việc trên.

“Công viên 29/3 là nơi vui chơi của người dân Đà Nẵng cũng là nơi tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, từ thiện. Những hoạt động ở đây đều được công ty kiểm tra nội dung trước để không gây phản cảm.

Thông tin “sờ ngực thiếu nữ” để quyên tiền là rất phản cảm. Chúng tôi đã nhờ Công an quận Thanh Khê vào cuộc tìm hiểu người tung tin đồn và mục đích của họ. Người tung tin đồn này với ý đồ xấu phải chịu trách nhiệm với hành vi của mình”, ông Chánh bức xúc.

Trước đó trong nhiều ngày qua trên các trang mạng xã hội lan truyền thông tin về việc tổ chức quyên tiền từ thiện bằng cách “sờ ngực thiếu nữ” ở công viên 29/3, TP Đà Nẵng. Một số diễn đàn cũng dẫn lại thông tin này gây ra sự hiểu nhầm và bức xúc cho nhiều người

Nguồn TTTO

The post Công an Đà Nẵng vào cuộc tìm người tung tin đồn phản cảm ‘sờ ngực thiếu nữ ‘ quyên tiền từ thiện appeared first on DanangZ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.