Bùng nổ âm nhạc cùng hiện tượng ‘gây bão’ ca sĩ Lân Nhã tại minishow đầu tiên tại Đà Nẵng

0

Ca sĩ Lân Nhã

Tuy nhiên, Lân Nhã bỗng đột nhiên mất tích khỏi showbiz Việt suốt hai năm trời để lại nhiều tiếc nuối cho các khán giả mến mộ. Sau khoảng thời gian vắng bóng, Lân Nhã trở thành cái tên “gây bão” ở chương trình Mặt nạ ngôi sao với năm tuần chiến thắng liên tiếp. Đó được xem như là cột mốc đánh dấu cho sự trở lại đầy mạnh mẽ trong showbiz Việt của chàng ca sĩ tài năng.

Lân Nhã chia sẻ: “Sau 2 năm Nhã trở lại làm nghề, Nhã nghĩ mình không nên lòng vòng nữa vì trước đây Nhã đã thử nghiệm ở nhiều dòng nhạc rồi. Bây giờ Nhã xác định rằng chỉ chọn một dòng nhạc mà mình thích và phù hợp với mình để con đường đi của mình lâu dài và chắn chắn hơn”.

Tháng 7 này, Lân Nhã đã tổ chức một minishow Kể câu chuyện tình để tri ân tình cảm của khán giả đã đồng hành cùng anh trong suốt quãng thời gian vừa qua, cũng như giới thiệu các sản phẩm âm nhạc mới. Giải thích về tên của đêm nhạc, chàng ca sĩ cho biết anh muốn kể những cung bậc cảm xúc đa dạng của tình yêu bằng chất liệu âm nhạc với các khúc đặc sệt chất Pop Ballad – thể loại mà anh theo đuổi. Tiếp nối sự thành công của Mini Liveshow tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Lân Nhã sẽ đến cùng khán giả Đà Nẵng ngày 22 tháng 7 năm 2017 tại Gourmet Bar, khách sạn Novotel Danang Premier Han River.

Với MC Tùng Leo

Lân Nhã sẽ mang đến cho khán giả những bài hát trữ tình, tiêu biểu như nhạc Trịnh, Phạm Duy, Vũ Thành An… Ngoài ra, Lân Nhã cũng sẽ dành tặng cho khán giả hai ca khúc mới mang tên Không khóc ở Sài Gòn và Tiếng yêu từng đêm. Cùng chào đón Lân Nhã và những sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của mình tại quầy bar tầng trệt Khách sạn Novotel Danang Premier Han River tối thứ bảy tuần này.

Trong minishow Kể câu chuyện tình, Lân Nhã đã chia sẻ dự định “lột xác” về mặt hình ảnh với lần trở lại mạnh mẽ trên các sân khấu âm nhạc. Anh chàng thổ lộ sẽ từ bỏ vẻ ngoài giản dị thường thấy. Thay vào đó, nam ca sĩ sẽ hướng tới hình ảnh đầy chín chắn, trưởng thành với phong cách ăn mặc trẻ trung hơn nhưng không quá màu mè.


Đêm nhạc tại Đà Nẵng cũng sẽ không phải là ngoại lệ, một Lân Nhã không ngừng khẳng định cá tính âm nhạc sẽ chinh phục khán giả với  các ca khúc vang bóng một thời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và cả những bài nhạc ngoại kinh điển.

Minishow Lân Nhã kể câu chuyện tình.
19:30 Thứ Bảy (22.07.2017)
Nhà hàng Gourmet Bar, Tầng 1, Khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Đà Nẵng.
Đặt vé: 0913 337 979

Theo Novotel

The post Bùng nổ âm nhạc cùng hiện tượng ‘gây bão’ ca sĩ Lân Nhã tại minishow đầu tiên tại Đà Nẵng appeared first on DanangZ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.