Cảnh giác với hành vi giả danh công nhân ngành điện

0
Cảnh giác với hành vi giả danh công nhân ngành điện
Đối tượng giả danh công nhân ngành điện được người dân chụp ảnh lại.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, một số người vào bình luận, cho biết các đối tượng này thường hoạt động ở vùng ven đô, trong giờ hành chính, thời điểm chỉ có người già và trẻ em ở nhà để dễ dàng thực hiện hành vi của mình.

Để đề phòng hành vi giả danh nói trên, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) khuyến nghị các cơ quan, tổ chức và người dân đề cao cảnh giác, cần phân biệt rõ CBCNV ngành điện và các đối tượng giả mạo.

Đối với CBCNV ngành điện khi thực hiện nhiệm vụ tại hiện trường cũng như trực tiếp làm việc tại các cơ quan, đơn vị hoặc nhân dân đều mặc đồng phục của Cty, có phù hiệu của PC Đà Nẵng trên vai áo; đeo bảng tên và trong một số trường hợp cần thiết có xuất trình thẻ công vụ theo quy định.

PC Đà Nẵng khẳng định ngoài công tác chuyên môn phân phối điện năng, Cty không có chủ trương mời chào mua bán bất kỳ một mặt hàng nào khác.

PC Đà Nẵng đề nghị các tổ chức, cá nhân nếu phát hiện các dấu hiệu khả nghi cần thông báo ngay cho cơ quan chức năng địa phương hoặc cơ quan CA gần nhất để ngăn chặn kịp thời.

Phương Kiếm/Công an Đà Nẵng

The post Cảnh giác với hành vi giả danh công nhân ngành điện appeared first on DanangZ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.