Cặp đôi miền Trung nuôi heo gần 3 năm để hiện thực hóa giấc mơ đi 3 tỉnh chụp ảnh cưới

0
Huyền và Hoàng tình cờ quen nhau trong một lần đi chơi với nhóm bạn chung. Ngay lần chạm mặt, Hoàng đã ‘fall in love’ và ngay lập tức lùng sục facebook của cô nàng.

Sau những lần nhắn tin làm quen, Hoàng gửi đi cả chục tin nhắn mới nhận được 1 câu trả lời đầy vẻ thờ ơ, lạnh lùng. Chẳng hề nản, chàng trai này đặt niềm tin vào chiến thuật ‘mưa dầm thấm lâu’ sẽ giúp mình chinh phục được Huyền.

Sau 7 tháng ‘chai mặt’ của Hoàng, cô nàng cứng đầu cũng phải xiêu lòng. Sau một thời gian yêu, Huyền nhận lời cầu hôn của người mình yêu vào đúng ngày sinh nhật năm cô 20 tuổi.

 

Tình cảm của cặp đôi nhẹ nhàng và êm đềm trôi qua như cơn gió mùa thu. Cả hai còn nhận được sự hậu thuẫn đặc biệt từ hai bên gia đình

Trước khi về một nhà, cả hai ấp ủ dự định thực hiện những shoot hình thật đặc biệt. Yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, Hoàng – Huyền dừng chân tại Đà Lạt (Lâm Đồng), Phú Yên và Lý Sơn (Quảng Ngãi) để ghi lại dấu mốc đáng nhớ này.

‘Để đi được hết từng ấy nơi thì khẩu chuẩn bị ‘lúa’ cũng rất công phu. Tụi mình đã nuôi heo gần 3 năm để hiện thực hóa giấc mơ của mình’.

Đám cưới của cặp đôi đã diễn ra cách đây 2 tháng và khi những bức ảnh cưới được trưng bày khiến ai cũng phải trầm trồ, khen ngợi

Cùng xem thêm những bức ảnh cưới của cặp đôi này!

Theo Phương Hà/Baodatviet.vn

The post Cặp đôi miền Trung nuôi heo gần 3 năm để hiện thực hóa giấc mơ đi 3 tỉnh chụp ảnh cưới appeared first on DanangZ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.