Một người đàn ông bị hàng xóm đâm tử vong

0

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng cùng ngày, ông Nguyễn Ngọc S. (SN 1956, trú xã Duy Hoà) đang cuốc đất, làm vườn trước nhà người hàng xóm là ông Ngô Đình Phương (SN 1969) thì bị ông Phương đứng trong nhà chửi ra.

Lúc này, ông S. đi vào nhà ông Phương hỏi chuyện vì sao ông Phương chửi mình. Tại đây, 2 người hàng xóm bắt đầu xảy ra mâu thuẫn, to tiếng với nhau. Trong lúc nóng giận, Phương bất ngờ cầm dao đâm một nhát vào ngực trái của ông S. khiến nạn nhân ôm vết thương chạy ra ngoài. Khi chạy đến cổng nhà ông Phương thì ông S. gục xuống.

Hiện trường vụ án

Phát hiện sự việc, vợ ông S. đã hô hoán bà con hàng xóm xung quanh đưa chồng mình đến Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Nam (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã không qua khỏi.

 Nhận được tin báo, trong sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) – Công an tỉnh Quảng Nam, đã phối hợp với Công an huyện Duy Xuyên và Trung tâm Pháp y tỉnh Quảng Nam nhanh chóng có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiện tử thi để điều tra làm rõ vụ án.

Được biết, ông Phương không có vợ con và hiện đang sống một mình trong nhà của cô ruột để lại.

Sơn Tùng/ Công Lý

The post Một người đàn ông bị hàng xóm đâm tử vong appeared first on DanangZ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.