Ngôi trường đáng mơ ước tại Đà Nẵng cho sinh viên miền Trung

0

Đà Nẵng không chỉ được biết đến là thành phố du lịch nổi tiếng mà còn là thành phố đáng sống với những chính sách chiêu mộ nhân tài, sự đầu tư đổ bộ của nhiều doanh nghiệp đòi hỏi một nguồn nhân lực trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Những năm gần đây, Thành phố Đà Nẵng cũng nhận được sự đầu tư từ nhiều trường đại học quốc tế uy tín, trong đó có Đại học Greenwich.

Đa dặng văn hoá và mạng lưới sinh viên quốc tế lớn mạng là những điểm tự hào nhất của Đại học Greenwich Vương quốc Anh. Trường được biết đến là trường đại học nổi tiếng, danh giá với lịch sử 126 năm, là cái nôi của nhiều nhân vật kiệt xuất trên thế giới như “cha đẻ” của sợi cáp quang internet – Charles K.Kao, Bộ trường bộ ngoại giao Anh – Gareth Thomas hay Doanh nhân quyền lực Goerge Rose…

Chủ trương của Đại học Greenwich là giảm thiểu các vấn đề về tài chính, cũng như tập trung vào chất lượng đào tạo bằng việc chào đón sinh viên quốc tế và hỗ trợ mạng lưới cơ sở quốc tế trên toàn cầu trong đó có Đại học Greenwich Việt Nam.

Đại học Greenwich Việt Nam được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich Vương quốc Anh và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 6000 sinh viên từ 10 quốc gia đã và đang theo học như Pháp, Hà Lan, Nhật bản, Hàn Quốc, Nigeria, Bangladesh….

Khuôn viên Đại học Greenwich Việt Nam tại Tòa nhà FPT, KCN An Đồn, Đà Nẵng

Đại diện hợp tác quốc tế tại Châu Á Thái Bình Dương, Đại học Greenwich – Ông Raj Andass cho biết: “Việc theo học tại cơ sở mạng lưới quốc tế của trường Đại học Greenwich trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng chính là giải pháp tài chính hợp lý nhất dành cho các sinh viên.

Trường luôn chú trọng tạo cho sinh viên môi trường hoàn toàn giống như các sinh viên tại Vương quốc Anh cũng như những giá trị và quyền lợi mà các sinh viên được hưởng không có chênh lệch giữa các cơ sở của trường trên thế giới”.

Sinh viên theo học Đại học Greenwich Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp cận chương trình học, giảng viên và cơ sở vật chất được kiểm định bởi các chuyên gia từ Đại học Greeenwich Vương quốc Anh và nhận bằng Cử nhân do Đại học Greenwich Vương quốc Anh cấp có giá trị toàn cầu, được chứng nhận chất lượng bởi tổ chức Quality Assurance Agency for Higher Education (QAA).

Không chỉ có chương trình học chất lượng, Đại học Greenwich Việt Nam còn có có cơ sở vật chất hiện đại đáng mơ ước bao gồm phòng học, thư viện, phòng chức năng và các không gian sinh hoạt chung cho sinh viên như sân bóng, sân golf, nhà thi đấu phục vụ các hoạt động thể chất như tennis, bóng bàn và bãi cỏ trải dài xanh mướt.

Các hoạt động phong phú dành cho sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế tại Đại học Greenwich Việt Nam

Đại học Greenwich Việt Nam tại Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ là điểm dừng chân cho nhiều sinh viên miền Trung và sinh viên quốc tế trong tương lai gần, là môi trường đa dạng văn hoá toàn cầu sẽ giúp lớp trẻ miền Trung gia nhập cộng đồng sinh viên danh giá của Đại học Greenwich Vương quốc Anh trên toàn thế giới.

Năm 2017, Đại học Greenwich Việt Nam tuyển sinh các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh (gồm Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị sự kiện). Khai giảng ngày 17/07/2017.

Đối tượng tuyển sinh gồm học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; sinh viên chuyển đổi tín chỉ từ các trường đại học, cao đẳng khác. Trường ưu tiên tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm tổng kết lớp 11 hoặc kỳ I lớp 12 từ 6,5 trở lên hoặc điểm tổng một trong ba môn Toán – tiếng Anh – Tin học từ 7,0 trở lên.

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến TẠI ĐÂY và xem thêm thông tin về trường tại website: http://greenwich.edu.vn

Liên hệ văn phòng tuyển sinh Đại học Greenwich Việt Nam tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Phòng 211, tầng 2, 137 Nguyễn Thị Thập, Đà Nẵng

Hotline: 0934 892 687/ 0236 730 2266

Theo PV/Baodatviet.vn

The post Ngôi trường đáng mơ ước tại Đà Nẵng cho sinh viên miền Trung appeared first on DanangZ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.