Thanh niên “bảnh bao” trộm điện thoại tại cửa hàng thời trang

0

Mới đây, một đoạn clip ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã ghi lại hình ảnh một nam thanh niên có hành vi trộm cắp điện thoại ở một cửa hàng thời trang khiến nhiều người bức xúc.

Hình ảnh ghi lại quá trình lấy trộm điện thoại trong shop thời trang. (Nguồn: Clipgo.vn)

Theo clip, nhận thấy một nam thanh niên, đứng chờ ở quầy để thanh toán đồ. Sau một hồi quan sát lâu, nam thanh niên nhanh tay lấy đi chiếc điện thoại đang được cắm sạc ở bên trong quầy rồi từ từ cất vào túi áo. Sau khi thực hiện được xong hành vi, nam thanh niên vẫn thản nhiên gọi nhân viên ra thanh toán đồ đã mua.

Hình ảnh nam thanh niên ăn trộm điện thoại trong shop thời trang.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, cùng với đó là những chỉ trích nhắm về nam thanh niên trên.

Rõ ràng, hành động lấy trộm đồ như này chưa khi nào đẹp dưới mọi góc độ và nguyên nhân, hơn nữa nó lại được thực hiện bởi những anh chàng bảnh bao nên càng khiến người xem cảm thấy “gai mắt”.

Được biết sự việc trên xảy ra vào khoảng 20h ngày 29/6 tại một shop thời trang trên đường Nguyễn Trường Tộ, TP Hội An,  Tỉnh Quảng Nam.

Trần Tiến/ Pháp luật Plus

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.