Bí mật về cô gái ôm hộp bánh Danisa

0

Sau nhiều giờ mật phục theo dõi, 8 giờ 30 ngày 19-6, các TS phát hiện một cô gái mặt hoa da phấn, tay ôm túi xách đang đứng nhớn nhác trước khu vực một trường THCS (P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà). Nghi ngờ đây là đối tượng tham gia mua bán cỏ Mỹ đang cần truy bắt, tổ công tác CSMT kiểm tra túi xách cô gái đang cầm thì phát hiện trong đó có 2 túi nilon to phồng như cái gối và 1 hộp bánh bằng thiếc nhãn hiệu Danisa, đường kính khoảng 20cm. Kết quả kiểm tra cho biết, trong 2 túi nilon và hộp bánh đều chứa loại thực vật khô, nghi vấn là cỏ Mỹ, nên lực lượng CSMT đã đưa cả người và tang vật về CAQ Sơn Trà để điều tra, làm rõ.

Trần Thị Tố Như và số cỏ Mỹ bị thu giữ.

Tại cơ quan CA, cô gái khai tên Trần Thị Tố Như (1994, trú tổ 12, P. Mân Thái, Q. Sơn Trà) và thừa nhận toàn bộ số thực vật khô bị CA thu giữ là cỏ Mỹ, mua về để phân lẻ bán lại cho các con nghiện nhằm kiếm lời. Lực lượng CSMT đã lập biên bản sự việc, niêm phong số thực vật khô gồm 2 gói nilon diện tích 20cmx30cm, trọng lượng khoảng 1kg và khoảng 400g thực vật khô trong hộp bánh Danisa. Qua đấu tranh khai thác đối tượng và kết hợp một số biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CSMT CAQ Sơn Trà đã làm rõ và tiến hành bắt giữ đối tượng đã bán cỏ Mỹ cho Trần Thị Tố Như là Huỳnh Ngọc Nhân (1996, trú P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Huỳnh Ngọc Nhân và tang vật.

Qua đấu tranh của cơ quan CAQ Sơn Trà, Nhân và Như khai nhận trước đó đã thực hiện việc mua bán cỏ Mỹ tại khu vực vòng xuyến đầu cầu Thuận Phước (P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà). Kiểm tra phương tiện mà Huỳnh Ngọc Nhân đang sử dụng, lực lượng CSMT CAQ Sơn Trà còn phát hiện trong cốp xe máy của Nhân có 4 gói nilon màu trắng, kích thước (10x20x7)cm, bên trong cũng chứa loại thực vật khô giống như loại đã thu giữ của Trần Thị Tố Như. Huỳnh Ngọc Nhân khai nhận đó là cỏ Mỹ đang trên đường mang đến tiếp tục bán cho Như thì bị bắt giữ. Trao đổi với phóng viên, Thượng úy Lê Văn Anh – Phó Đội trưởng Đội CSMT CAQ Sơn Trà cho biết: Cơ quan CA đã thu giữ của Trần Thị Tố Như 2 gói nilon diện tích (20×30)cm, bên trong chứa thực vật khô dạng cỏ Mỹ, trọng lượng 1,4kg cỏ Mỹ khô và thu giữ của Huỳnh Ngọc Nhân khoảng 2kg. Vụ việc hiện đang được tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý.

K.T/ Công an Đà Nẵng

The post Bí mật về cô gái ôm hộp bánh Danisa appeared first on DanangZ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.