Sinh viên Đà Nẵng thắng lớn trong cuộc thi quốc tế CDIO Academy 2017

0

Trong khuôn khổ của Hội nghị CIDO 2017 (Conceive – Hình thành ý tưởng, Design – Thiết kế, Implement – Thực hiện, Operate -Vận hành), 2 trong số 5 SV đại diện cho đoàn Việt Nam đã cùng với nhóm dự thi của mình giành nhiều giải cao tại cuộc thi CIDO 2017, tổ chức tại Trường ĐH Calgary, Canada từ ngày 18 – 21.6.2017, nơi diễn ra Hội nghị thường niên Quốc tế Hiệp hội CDIO lần thứ 13.

Nhóm Jet Lagged với sự tham gia của SV Lê Đình Nhật Khánh vô địch trong cuộc thi CDIO Academy 2017.

Chủ đề của cuộc thi CIDO Academy 2017 hướng đến việc tìm kiếm các giải pháp sáng tạo, bền vững đối với ngành tự động hóa, dự đoán và đưa ra các giải pháp để xử lý những vấn đề đặt ra khi có sự cố, BTC đưa ra đề thi: “Trong tương lai xe tự động sẽ gặp những vấn đề gì và giải pháp để giải quyết các vấn đề đó”.

Theo yêu cầu của cuộc thi, các SV của mỗi đội đã phải tách ra để lập thành nhóm mới với các thành viên đến từ các nước khác nhau tham gia dự thi. Trong đó, Lê Đình Nhật Khánh (SV trường ĐH Duy Tân) cùng các thành viên của các trường đại học Đài Loan, Nga, Canada tổ chức thành Nhóm Jet Lagged.

Là SV chuyên ngành Công nghệ phần mềm chuẩn CMU, Khoa Đào tạo Quốc tế, với các kỹ năng và sự hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực mình đang theo học, chỉ trong một ngày, Lê Đình Nhật Khánh đã góp phần xây dựng thành công phiên bản phần mềm demo ứng dụng hợp nhất toàn bộ các chi tiết cho dự án của nhóm. Chính sự thành công trong việc xây dựng prototype của sinh viên Lê Đình Nhật Khánh đã giúp cả nhóm giành Winner Cup – giải cao nhất của cuộc thi.

Ngoài ra, nhóm The Bears Autonomous Vehicles có SV Nguyễn Thị Ngọc Ánh (trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng) đạt Huy chương bạc.

Hà Nguyên/ Giadinh.net

The post Sinh viên Đà Nẵng thắng lớn trong cuộc thi quốc tế CDIO Academy 2017 appeared first on DanangZ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.