Cùng ngắm nhan sắc ngọt ngào của nữ sinh Đà Nẵng tham dự Miss Teen 2017

0

Hồng Tươi sinh ra và lớn lên ở thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Cô nàng năm nay vừa tròn 18 tuổi, sở hữu chiều cao 1m63. Đây là lần đầu tiên Tươi thử sức với một cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia như Miss Teen nên muốn cố gắng hết sức trong mọi lĩnh vực để tìm kiếm được giới hạn cũng như khả năng của bản thân mình.

Hồng Tươi sở hữu gương mặt sáng và nụ cười ngọt ngào

Cô nàng đến từ Đà Nẵng này còn dắt túi nhiều tài lẻ khiến người khác phải kinh ngạc như: Ca hát, sáng tác nhạc, viết tiểu thuyết, vẽ chân dung, viết thư pháp, make-up và thuyết trình tiếng Anh.

Bên cạnh đó, Hồng Tươi rất thích đọc sách đặc biệt là những loại sách song ngữ, sách hay về lối sống, những quan điểm, quan niệm của người nổi tiếng và thành công. Từ những cuốn sách hay cô nàng dễ dàng tìm được những điều tốt đẹp và lí tưởng sống tuyệt vời cho cuộc sống của bản thân mình.

Hồng Tươi có châm ngôn sống: “Cuộc sống không chia cho tôi những quân bài tốt, không có nghĩa tôi sẽ bỏ cuộc. Em từng là một cô gái nhút nhát xấu xí bị bạn bè xa lánh vì bệnh da liễu.. Trải qua nhiều điều em nhận ra được chỉ bản thân mình tự vươn lên tất cả ngoài ra không ai có thể làm được điều đó. Ngày hôm nay của em là một điều thật tuyệt vời mà từ nhỏ em không dám nghĩ mình có thể đạt được. Và em nghĩ rằng không một ai là nhỏ bé cả, nếu có niềm tin cố gắng và nỗ lực, bạn có thể làm được tất cả”.

Hồng Tươi với phương châm sống: “Cuộc sống không chia cho tôi những quân bài tốt, không có nghĩa tôi sẽ bỏ cuộc”

Quan điểm về cái đẹp của mình, Hồng Tươi càng thể hiện rõ nét cá tính mạnh của bản thân: “Vẻ đẹp nằm trong mắt của người ngắm nhìn”. Mỗi người có những chuẩn mực riêng về cái đẹp, ai đó có thể bình thường trong mắt người này nhưng lại lộng lẫy trong mắt người khác. Sắc đẹp vô cùng quan trọng đối với người phụ nữ nhưng còn tuyệt vời hơn nếu nó sánh đôi cùng với nhân cách.


Cùng chúc cho cô gái Đà Nẵng xinh đẹp, đa tài này tiến xa hơn tại cuộc thi Miss Teen 2017 nhé!

Diệu Linh (T/h Missteen) / Tin Nhanh Online

The post Cùng ngắm nhan sắc ngọt ngào của nữ sinh Đà Nẵng tham dự Miss Teen 2017 appeared first on DanangZ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.