Đà Nẵng: Nhiều khán giả “ngậm đắng” không được vào cổng vì mua phải vé xem pháo hoa giả

0

Theo ghi nhận của PV, tại cửa soát vé khán đài B2 và B4, hàng chục người dân bị từ chối vào cổng do khi soi chiếu, ban tổ chức phát hiện đây đều là những vé giả, không hợp lệ.

Đứng trước cổng vào khán đài B2, bạn Nguyễn Văn Long (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), cầm 2 tấm vé đến yêu cầu nhân viên soát vé chứng minh vé giả. Một nhân viên tại đây chiếu đèn pin vào dãy sêri rồi cho biết cặp vé đều bị làm giả vì khu vực in sêri không phản quang.

Theo nhân viên này, nếu dãy số sêri không nhấp nháy thì là vé giả, ngược lại nếu nhấp nháy thì là vé thật.

Cổng soát vé hỗn loạn do phát hiện nhiều vé giả
Rất đông khán giả hụt hẫng khi biết vé xem pháo hoa là giả.

Anh Nguyễn Văn Sinh (du khách đến từ TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) cho biết, gia đình anh mua 5 vé khán đài B2 từ bên ngoài với giá 500.000 đồng/vé. Tuy nhiên khi đến cửa soát vé, thì 3 vé được chấp nhận cho vào khán đài, 2 vé còn lại bị phát hiện làm giả.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Mai (trú Quảng Bình) cho biết được người quen tặng 2 vé khán đài B4. Tự tin vì có vé mời, mẹ con chị Mai “chưng hửng” khi nghe thông tin vé của mình là giả. “Làm sao giả được, đây là vé người thân tôi tặng và do ban tổ chức cung cấp”, chị Mai tỏ thái độ không hài lòng chia sẻ.

Theo quan sát, vé giả được thiết kế như vé thật cả về màu sắc, phông chữ, logo… nhưng hầu hết đều thuộc dạng vé mời. Do lượng vé giả quá lớn, dòng người xếp hàng tại cổng B2 và B4 ngày càng dồn ứ. Đặc biệt, “ngậm đắng” vì bỏ tiền mua vé nhưng không được vào xem pháo hoa, nhiều người đã la hét, cãi vã với nhân viên soát vé khiến các điểm soát vé trở nên hỗn loạn.

Đây là 1 chiếc vé giả…
Và nó y xì như chiếc vé thật này, cả về phông chữ, logo…

Trước sự việc này, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để kiểm soát tình hình. Đại diện ban tổ chức cho biết, hiện không thể giải quyết cho những người có vé giả vào khán đài vì vé thực tế đã bán hết, không còn chỗ ngồi. Hàng chục người dân và du khách phải thất vọng ra về.

Ban tổ chức giải thích với người dân về vé giả.

Trước đó, ban tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 đã có thông báo rộng rãi về việc xuất hiện vé giả trước đêm chung kết. Thông cáo báo chí cũng chỉ rõ đặc điểm nhận dạng vé thật – vé giả.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

HÀ NAM, THEO TRÍ THỨC TRẺ

The post Đà Nẵng: Nhiều khán giả “ngậm đắng” không được vào cổng vì mua phải vé xem pháo hoa giả appeared first on DanangZ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.