1.800 tỷ đồng xây dựng tòa tháp đôi đầu tiên tại Đà Nẵng

0

Ngày 24/6, Tập đoàn Vicoland cùng các đối tác và Tập đoàn Movenpick ký hợp đồng quản lý vận hành, khai thác dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp. Điều đặc biệt, công trình này là tòa tháp đôi, cao 31 tầng với tổng mức đầu tư 1.800 tỷ đồng.

Theo tìm hiểu, tòa tháp đôi sẽ được xây dựng trên mặt sông Hàn, TP.Đà Nẵng với tầm nhìn hướng ra biển. Công trình này do công ty kiến trúc rất nổi tiếng của Nhật Bản là Wright thiết kế ý tưởng. Công trình dự kiến sẽ có 117 phòng khách sạn, 299 căn condotel và 300 căn hộ chung cư cao cấp.

Phối cảnh tòa tháp đôi đầu tiên tại Đà Nẵng có mức đầu tư 1.800 tỷ đồng.

Tại tòa tháp đôi này dự tính sẽ có 2 nhà hàng, sảnh chờ độc nhất vô nhị. Ngoài ra, ở đây sẽ có bể bơi vô cực, phòng họp chất lượng quốc tế…

Như vậy, đây sẽ là tòa tháp đôi đầu tiên tại Đà Nẵng được xây dựng. Độ cao 31 tầng được xem là một trong những tòa nhà “chọc trời” nhất “Thành phố đáng sống”. Dự tính, tòa tháp đôi sẽ hoàn thành sau khoảng 2 năm xây dựng.

Những cái bắt tay như thế này giúp Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung ngày càng phát triển.

Được biết, việc các công ty, tập đoàn trong nước liên kết cùng các tập đoàn nổi tiếng nước ngoài chỉ với một mong muốn duy nhất là sẽ tăng thêm uy tín, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giúp Đà Nẵng ngày càng thu hút số lượng khách đến tham quan, du lịch.

Huy Cường/Người đưa tin

The post 1.800 tỷ đồng xây dựng tòa tháp đôi đầu tiên tại Đà Nẵng appeared first on DanangZ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.