Ghen tuông, tưới xăng đốt người yêu

0

Xác định vụ việc là nghiêm trọng, Phòng CSHS CATP Đà Nẵng khẩn trương phối hợp CAQ Thanh Khê vào cuộc điều tra. Từ lời khai nhân chứng, bị hại và kết quả khám nghiệm hiện trường, bước đầu lực lượng điều tra xác định nạn nhân là chị Đặng Thị H. (1986, trú Q. Thanh Khê) đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng. Hung thủ là người yêu của H. tên Huỳnh Đức Ngọc (1987, trú tổ 31B, P. Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê). Khẩn trương xác minh các mối quan hệ của Ngọc tại nơi cư trú, trong đêm 19-6, cơ quan CA phát hiện, bắt giữ Ngọc tại Bệnh viện Quân y 17 Đà Nẵng.

Tại Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng, bước đầu Ngọc thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngọc khai có quan hệ tình cảm yêu đương với L. đã được hơn 5 năm. Tuy quen biết đã lâu nhưng cả hai chưa thống nhất về chuyện kết hôn. Thời gian gần đây, Ngọc ít lui tới phòng thuê trọ của chị H. tại P. Hòa Khê (Q. Thanh Khê) nên tình cảm giữa 2 người có phần phai nhạt. Nghi ngờ H. thay lòng đổi dạ nên Ngọc gây áp lực và giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn.

Huỳnh Đức Ngọc

Chiều 19-6, Ngọc hẹn H. đến nhà bà ngoại của Ngọc tại P. Hòa Thuận Tây (Q. Hải Châu). Tại đây, Ngọc dùng dao đe dọa giết H. nhưng được mẹ và bà ngoại Ngọc can ngăn. 18 giờ cùng ngày, Ngọc bỏ chai nhựa loại 0,5 lít có chứa xăng vào túi xách của H. rồi yêu cầu chở H. về phòng thuê trọ tại P. Hòa Khê. Sau khi vào phòng trọ, Ngọc đóng cửa lại, lấy con dao trong phòng, một tay cầm dao, một tay cầm chai nhựa chứa xăng đổ lên người H. rồi bật lửa đốt. Khi thấy người H. bốc cháy và tay mình bị bỏng, Ngọc dập lửa, sử dụng xe máy chở người yêu đến Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu và gọi điện thoại thông báo cho gia đình H. đến. Sau đó, Ngọc đến Bệnh viện Quân y 17 chữa trị vết thương thì bị cơ quan CA phát hiện, bắt giữ.

Với hành vi phạm tội nghiêm trọng, sáng 20-6, Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Huỳnh Đức Ngọc để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Gia Bảo/ Công an Đà Nẵng

The post Ghen tuông, tưới xăng đốt người yêu appeared first on DanangZ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.