Cuồng nhiệt hết mình với mùa hè sôi động tại ĐẠI NHẠC HỘI BÙNG NỔ SẮC MÀU cuối tuần này

0

Đến với ĐẠI NHẠC HỘI BÙNG NỔ SẮC MÀU bạn không chỉ được thỏa sức bùng nổ, đắm chìm trong thế giới thể thao, âm nhạc mà còn được trải nghiệm thực tế dịch vụ chất lượng hàng đầu mà Vietnamobile mang lại.

Chương trình diễn DUY NHẤT vào 16:00 ngày 25.06.17 tại Công Viên 24/4 Tam Kỳ với sự tham gia nhiệt tình của hàng ngàn bạn trẻ. Sân khấu đầu tư công phu và hoành tráng. Góp lửa thổi nóng cho chương trình là sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, máu lửa như BẢO ANH ( Idol), NHIỆT HUYẾT BAND, VĂN TÂY ( THE VOICE)…..

Bên cạnh đêm nhạc bùng cháy cùng các nghệ sĩ, hàng nghìn bạn trẻ sẽ được tham gia hàng loạt các trò chơi như đường chạy mê cung, ném bóng băng chuyền, thác trượt nước, …. đầy sôi động phá đảo mùa hè nắng nóng năm nay.

Tham gia chương trình được đắm mình trong vô vàn những điều thú vị hấp dẫn, các bạn còn có hội được tặng ngay bộ 3 quà tặng cực hot Áo lưới, vòng đeo tay, balo từ nhà mạng Vietnamobile.

Hỡi các bạn trẻ dưỡng sức để cùng QUẨY banh nóc với Đại nhac hội hoành tráng, hấp dẫn và sôi động nhất mùa hè này cùng Vietnammobile này nhé!

Trailer chương trình

An Nhiên/ DanangZ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.